Về chúng tôi

GIỚI THIỆU

Hồ sơ công ty

Công ty TNHH Giải pháp và Công nghệ Địa Dư (viết tắt là DDC) được thành lập tháng 10 năm 2013, tại thành phố Hồ Chí Minh và Chi nhánh tại thành phố Huế. Chúng tôi chuyên tư vấn, chuyển giao công nghệ, tích hợp hệ thống và phát triển ứng dụng dựa trên nền tảng CNTT, công nghệ thông tin địa lý (GIS) và IoT. Chúng tôi có khả năng để thực hiện các dự án lớn và yêu cầu nghiệp vụ phức tạp trong việc chuyển đổi số của các doanh nghiệp, cơ quan quản lý nhà nước ở qui mô trong nước và trong khu vực.

Với định hướng và nhất quán quan điểm từ ngày thành lập và xuyên suốt trong quá trình phát triển là đồng hành cùng khách hàng, nổ lực để cung cấp cho khách hàng sản phẩm, dịch vụ và giải pháp CNTT, GIS, IoT tối ưu và chất lượng nhất. Chúng tôi luôn cam kết không ngừng nghiên cứu, tìm hiểu và học hỏi để triển khai, chuyển giao và tạo ra nhiều lợi ích cho khách hàng và đối tác để xứng đáng với sự tin tưởng hợp tác của khách hàng và đối tác trong nhiều năm qua.

Hãy nhớ chúng tôi, DDC là một tập thể chuyên gia tận tâm và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT, GIS, IoT và chuyển đổi số.

Chúng tôi trân quý sự ủng hộ, hợp tác bền vững của khách hàng và đối tác dành cho DDC trong suốt thời gian qua. Điều này là động lực để chúng tôi không ngừng phấn đấu mang lại nhiều giá trị và lợi ích, góp phần cho sự phát triển, hưng thịnh cho Việt Nam và trong khu vực.

1Tầm nhìn

- Trở thành một trong những công ty hàng đầu về tư vấn giải pháp tích hợp và phát triển ứng dụng hàng đầu dựa trên nền tảng công nghệ CNTT, IoT, GIS tại Việt Nam và trong khu vực.

2Sứ mệnh

– Cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ và giải pháp tích hợp CNTT, IoT, GIS chất lượng, tôi ưu và nhiều giá trị lợi ích.

3Triết lý kinh doanh

– Làm tốt nhất từng việc nhỏ.

– Chúng tôi chú tâm và tập trung làm tốt từng việc nhỏ để hoàn thiện công việc lớn trong các lĩnh vực hoạt động đã lựa chọn. Niềm tin và uy tín của khách hàng là nền tảng cho chúng tôi phát triển và lớn mạnh.