Về chúng tôi

Chuyên gia giải pháp ứng dụng GIS

Tải hồ sơ công ty

Công ty TNHH Giải Pháp và Công nghệ ĐỊA DƯ (DIA DU Co., Ltd.) là Công ty chuyên tư vấn, đào tạo chuyển giao công nghệ và phát triển ứng dụng với công nghệ thông tin địa lý (GIS) tại Việt Nam.

Chúng tôi nghiên cứu, tìm hiểu các công nghệ mới về GIS, GPS và RS để triển khai, chuyển giao cho Quý Khách hàng nhằm góp phần nâng cao hiệu quả hơn trong công tác quản lý. Chúng tôi cam kết cung cấp các giải pháp và công nghệ tiên tiến, theo nhu cầu của người sử dụng, phù hợp với quy chuẩn kỹ thuật trong nước và trên thế giới.

DIA DU Co., Ltd. có thế mạnh:

– Giải pháp công nghệ tiên tiến, tùy biến theo nhu cầu của Quý Khách hàng;

– Nắm bắt nhanh quy trình nghiệp vụ quản lý, tư vấn giải pháp tổng thể, theo hướng tích hợp hệ thống và mở rộng;

– Đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm thực tế qua các dự án đã triển khai và dịch vụ đã cung cấp.

SỰ MỆNH:

– Chúng tôi không ngừng nghiên cứu và áp dụng công nghệ để đóng góp vào tối ưu hóa hệ thống quản lý hạ tầng đô thị ở Việt Nam và cung cấp giải pháp cho các nước trong khu vực. Góp phần kiến tạo xây dựng đô thị thông minh, tiết kiệm tài nguyên và bền vững hơn.

– Chúng tôi phát triển dựa trên nền tảng TRÁCH NHIỆM UY TÍN đối với KHÁCH HÀNG, TRÁCH NHIỆMNIỀM TIN từ mỗi thành viên và cổ đông của công ty.

TẦM NHÌN:

– Quản lý hạ tầng đô thị tại Việt Nam đang hướng đến giải pháp quản lý thông minh. Tuy nhiên, chúng ta vẫn còn nhiều bài toán để giải quyết. Trong đó, công nghệ GIS, GPS và RS (viễn thám) là cần thiết trong các bài toán quản lý hạ tầng đô thị mà chúng tôi đóng góp để hỗ trợ công tác quản lý tốt hơn.

– Một đô thị phát triển và văn minh khi hệ thống hạ tầng đô thị phát triển và thông minh, chúng tôi đặt mục tiêu trở thành công ty cung cấp giải pháp công nghệ số 1 trong lĩnh vực này, giúp cho quý khách hàng, cơ quan quản lý nhà nước tiết kiệm, hiệu quả và nhanh hơn.